รู้จัก บจ.เอทรอส (ประเทศไทย)

กว่า 15 ปี แห่งความสำเร็จของเรา

 

อัฒจันทร์ เก้าอี้สนามกีฬา ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

บริษัท เอทรอส (ประเทศไทย) จำกัด ครอบคลุมทั้ง เก้าอี้อัฒจันทร์สนามกีฬา เก้าอี้หอประชุม อัฒจันทร์ รูปแบบต่างๆ หลากหลายรูปแบบ สามารถให้เลือกสรรออกแบบ ได้รับการไว้วางใจ ยอมรับและเชื่อถือจาก บริษัทฯ หน่วยงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย องค์กรชั้นนำของประเทศ

 

นับเป็นเวลากว่า ทศวรรษแห่งความภาคภูมิใจที่บริษัท เอทรอส (ประเทศไทย) จำกัด เติบโตอย่างมั่นคง และพร้อมเดินหน้าสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง และยั่งยืนตลอดไป

01

วิสัยทัศน์

สร้างความพึงพอใจ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า

02

พันธกิจ

ตลอดเวลาหลายปี เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าทั้งบริษัทห้างร้าน รัฐวิสาหกิจ หน่วยงานราชการต่างๆ  มาอย่างต่อเนื่อง  ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ ให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้สินค้าในรูปแบบใหม่ ทันยุคทันสมัยนิยม  พร้อมทั้งคุณภาพสินค้าที่ดี คุ้มค่าสมราคา   ปัจจุบันเรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์การออกแบบผสมผสานกับความต้องการของลูกค้าและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าพึงพอใจต่อไป

03

งานของเรา

ทางบริษัทได้ประกอบกิจการด้านการออกแบบ การผลิต จำหน่าย รวมถึงติดตั้ง มีประสบการณ์และผลงานพัฒนา  อัฒจันทร์ หลากหลาย ครบในทุกรูปแบบการใช้งาน มาต่อเนื่อง มากกว่า 15 ปี เช่น อัฒจันทร์พับเก็บได้ อัฒจันทร์พับเก็บเคลื่อนย้ายได้ อัฒจันทร์สำหรับหอประชุมพับเก็บได้ อัฒจันทร์ถอดประกอบได้ อัฒจันทร์เคลื่อนย้ายได้ รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ  เก้าอี้หอประชุม เก้าอี้ฟังคำบรรยาย เก้าอี้อัฒจันทร์ โต๊ะพร้อมเก้าอี้โรงอาหาร ซุ้มที่พักนักกีฬาสำรอง อุปกรณ์ แข่งกีฬา เช่นแป้นบาส เสาวอลเลย์บอล ตามมาตรฐาน การแข่งระดับสากล ในประเทศไทย และนานาชาติ

สินค้าและบริการ

คิดมุมมองที่สร้างสรรค์ เข้าใจความต้องการลูกค้า

ภายนอกอาคาร

เก้าอี้โรงหนัง เก้าอี้หอประชุม

ภายในอาคาร

เก้าอัศจรรย์

ภายในอัฒจ้นทร์